Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày để tôn vinh cái nghề cao quý và đáng được trân trọng. Họ là những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức.

Người Việt ta từ xa xưa đã rất đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo. Trãi qua hàng nghìn năm nhưng tinh thần ấy vẫn không hề đổi thay mà ngày càng được phát triển hơn nữa. Đã biết bao mùa 20/11 qua đi nhưng có lẽ năm nay là một năm 20/11 đáng nhớ nhất đối với các thầy cô giáo.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ngày nhà giáo Việt Nam năm nay thầy trò phải gặp gỡ nhau thông qua màn hình điện thoại. Những lời chúc mừng và những món quà tinh thần được đều được gửi trao qua chiếc màn hình bé xíu. Nhưng chắc chắn rằng không vì thế mà tình cảm và lòng biết ơn của học sinh,, sinh viên dành cho những người thầy người cô của mình bị giảm đi.

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 này The Power Coffee cũng xin kính chúc quý thầy cô giáo trên khắp cả nước luôn luôn được mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Chúc cho những người lèo lái chuyến đò tri thức mãi giữ được lửa nghề của mình để dạy dỗ cho từng thế hệ học sinh tiếp theo trở thành những người có ích cho xã hội.

Chúc cho tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ta luôn trường tồn và phát triển hơn nữa. Để cho dù 10 năm, 20 năm hay là nhiều hơn thế nữa khi nhắc đến ngày 20/11 tất cả các thế hệ học sinh, sinh viên đều dành những tình cảm sâu sắc nhất gửi đến quý thầy cô của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *