Hương vị cà phê của Việt Nam

Hương vị cà phê của Việt Nam

Hương vị cà phê của Việt Nam
Cà phê Việt Nam với hương vị đầy lôi cuốn

Cà phê là một trong những thức uống nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Cà phê của mỗi đất nước sẽ có những mùi vị khác nhau và ở Việt Nam cũng vậy. Hương vị cà phê của Việt Nam rất khác biệt và có nét đặc trưng riêng. Bạn đã thử hương vị cà phê của Việt Nam chưa?

Hương vị cà phê nguyên chất của Việt Nam

Hương vị của cafe nguyên chất Việt Nam sẽ làm siêu lòng những ai yêu mến loại thức uống này. Thứ hương vị đặc trưng duy nhất mà không thể lẫn đi đâu được. Ly cà phê với mùi thơm dịu ngọt say đắm lòng người. Chính vị hương vị ngất ngây đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người thưởng thức mà hương vị của cafe Việt Nam rất dễ để lại ấn tượng.

Hương vị của cafe còn tùy thuộc vào cách pha chế, vì thế mà có những mùi vị khác nhau. Tuy nhiên mùi vị đặc biệt nhất vẫn là hương vị của cà phê nguyên chất 100%. Một mùi hương của sự nguyên bản dễ dàng đi vào lòng người.

Những hương vị cà phê nguyên chất ngon mà bạn nên thử

Một ly cà phê nguyên chất cho ngày mới tỉnh táo và tràn đầy năng lượng. Trong cà phê có chứa caffein, một loại chất giúp kích thích sự tỉnh táo và sáng tạo. 

Hương vị cà phê của Việt Nam

Để đảm bảo được hương vị cafe nguyên bản bạn nên sử dụng cà phê nguyên chất. Bởi chỉ khi sử dụng cà phê nguyên chất bạn mới có thể đạt được hiệu quả tối đa từ những dưỡng chất của cà phê mang lại. Mọt số loại cà phê nguyên chất bjan nên thử:

Cà Phê Robusta:

Đây là cà phê có hương vị đắng, mùi thơm dịu. Thức uống từ hạt cafe có màu nâu sánh. Không có vị chua và hàm lượng cafeine trong loại cafe này ở mức vừa.

Cà Phê Arabica:

Hương vị của cà phê này có vị đắng dịu, mùi thơm quyến rũ. Thành phẩm thường có màu nâu nhạt. Điều đặc biệt của cafe mày là có vị chua thanh, hơi ngọt. Đây là sự lôi cuốn riêng biệt của dòng cà phê này.

Cà phê Culi:

Hương vị đắng ngắt nhưng mùi thơm nồng nàn say đắm. Hàm lượng caffeine lớn nên nước pha ra thường có màu đen sánh đậm đà.

Cà Phê Moka:

Một vị đắng dịu hòa cùng mùi thơm nông nàn say đắm. Hương thơm của loại cafe gấp đôi so với dòng Arabica. Chúng có vị chua thanh, vì vậy mà cần phối trộn theo thỉ lệ nhất định để có được một ly cafe đúng chuẩn.

Hương vị cà phê nguyên chất của mỗi dòng là khác nhau. Vì vậy mà mỗi hương vị sẽ là gu của mỗi người sẽ khác nhau. Bạn thưởng thức từng loại để chọn cho mình hương vị cafe chuẩn gu của mình nhé.

Nên thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất ở đâu

Để thưởng thức được một ly cà phê nguyên chất với hương vị nguyên bản bạn nên tìm đến các quán cà phê. Nơi đây có rất nhiều dòng cà phê với nhiều loại hương vị cho bạn thưởng thức.

Hương vị cà phê của Việt Nam
Thưởng thức cà phê tại The Power Coffee

Một đề nghị nhỏ là bạn có thể tìm đến The Power Coffee. Với hơn 10 chi nhánh đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể dễ dàng thưởng thức được hương vị cafe nguyên chất đậm vị rồi.

Đây được coi là điểm đến thú vị cho bạn nếu muốn thưởng thức cà phê. Không chỉ đem lại cho bạn một hương vị cafe Việt Nam đầy cổ điển mà còn hiều loại hương vị cafe hiện đại đầy cuốn hút.

Hương vị cafe yêu thích của bạn là gì? Chia sẻ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *