Now chính thức đổi tên thương hiệu thành Shopeefood

Now vừa ra thông báo chính thức đổi tên thương hiệu thành Shopeefood bắt đầu từ ngày 18.08.2021

Từ ngày 18.08.2021, Now sẽ chính thức thay đổi tên thương hiệu Now thành ShopeeFood. Việc đổi tên thương hiệu đi cùng với một diện mạo hoàn toàn mới. Từ biểu tượng (logo) cho đến hình ảnh nhận diện. Sau khi Now đổi thành ShopeeFood, các quyền lợi của người dùng được cấp trước đó vẫn được giữ nguyên. Không có bất kỳ sự thay đổi nào. Về phía các đối tác, tên pháp nhân của Now là Công ty cổ phần Foody vẫn được giữ nguyên, không thay đổi.

Thông báo chính thức trên fanpage của Now

Foody là startup Việt được thành lập năm 2012 bởi Minh Đặng. Được biết đến là trang web đề xuất đồ ăn và nhà hàng chất lượng. Năm 2015, Foody đã đa dạng hóa sang nền tảng giao dịch với giao đồ ăn và đặt nhà hàng. Đồng thời ra mắt ứng dụng dịch vụ theo nhu cầu có tên DeliveryNow – hiện được đổi tên thành Now.

Nhận diện thương hiệu mới của ShopeeFood

Hai năm sau, công ty mẹ của Shopee là Sea Group (Singapore) đã mạnh tay chi tới 64 triệu USD để thâu tóm startup Việt này. Và chính thức đổi tên thương hiệu Now từ 0h ngày 18.08.2021.

Theo đó, các dịch vụ hiện có của Now vẫn hoạt động bình thường như trước đây và được đổi tên lần lượt như sau:

– Dịch vụ NowFood đổi tên thành ShopeeFood

– Dịch vụ NowShip đổi tên thành Shopee Express Instant

Để trải nghiệm giao diện mới nhất của ShopeeFood. Shopee khuyến khích người dùng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng kể từ ngày 18.08.2021.

Trước đó, Tập đoàn công nghệ Sea Group cũng đã tiến hành đổi tên ví điện tử Airpay thành ShopeePay vào ngày 08.06.2021. Những nước đi liên tiếp này cho thấy tham vọng xây dựng một hệ sinh thái công nghệ lớn mạnh của Sea Group. Từ mảng E-commerce, Logistics, Food Delivery cho đến E-Wallet!

Ví điện tử Airpay thành ShopeePay từ ngày 08.06.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *