THE POWER COFFEE: Mang hương vị tự nhiên đến từng hạt cà phê

Mỗi ly cà phê đều mang theo và chứa đựng mỗi câu chuyện khác nhau. Tại The Power Coffee, phương châm luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị thiên nhiên. Trong tương lai không xa The Power Coffee sẽ trở thành cầu nối nơi mọi người xích lại gần nhau và cùng hòa mình vào với thiên nhiên để cảm nhận những gì ban sơ, nguyên thủy nhất bên những tách cà phê sánh đượm hương, chất lượng.

Câu chuyện thương hiệu

The Power Coffee được khai sinh ra từ niềm đam mê hương vị cà phê truyền thống Việt Nam. Với tình yêu và niềm đam mê của các chuyên gia cà phê, The Power Coffee tuyển chọn khắt khe những nguồn nguyên liệu tốt nhất Qua một chặng đường nghiên cứu và phát triển, The Power Coffee đã không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng, lấy khách hàng làm trung tâm. Nghiên cứu hành vi khách hàng đã khiến The Power Coffee ngày càng có chỗ đứng trên thị trường cà phê. Những ly cà phê mà The Power Coffee mang đến không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa đưa lên những nếp sống hiện đại nhưng không kém phần đề cao giá trị truyền thống của người dân Việt Nam .

Với tầm nhìn cao và xa, phương châm “Bản lĩnh tiên phong”, thương hiệu cà phê The Power Coffee ra đời mang trên mình sứ mệnh tiên phong của người đi đầu. Khơi gợi cho người dùng những cung bậc cảm xúc khác nhau với mỗi câu chuyện đằng sau ly cà phê. Từ đó gia tăng sự tự tin thể hiện bản lĩnh và vững vàng tiến bước trên chặng đường đến mục tiêu.

Mang trên mình sứ mạng đó tên gọi  “đại bàng” hay chúa tể bầu trời là tên thể hiện một loại chim săn mồi nổi tiếng với sự uy phong, lẫm liệt. Tuy vậy những thói quen của đại bàng để lại cho con người nhiều bài học quý. Đó cũng chính là thông điệp mà The Power Coffee muốn truyền tải. Qua tên gọi, The Power Coffee mong muốn được đồng hành cùng quý vị trên chặng đường thành công với những bài học mà mà “Chúa tể bầu trời” để lại.

 

Không gian hệ thống chuỗi cửa hàng

The Power Coffee gây ấn tượng mạnh bởi cách thiết kế không gian quán kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Đến với The Power Coffee, khách hàng luôn có cảm giác gần gũi, đời thường nhưng rất tinh tế và sang trọng bởi không gian mở, tràn ngập ánh sáng.

Mô hình thiết kế chuỗi cửa hàng mới tại The Power Coffee mang đến không gian sang trọng vừa quen vừa lạ. Nội thất gỗ mang màu sắc ấm áp kết hợp cùng hệ thống ánh sáng mới tạo nên tổng thể hiện đại. Các dãy bàn ghế tại cửa hàng được bố trí đa dạng để khách hàng có thể riêng tư làm việc, hẹn hò hoặc gặp gỡ hội nhóm. Không gian quán cũng được chia từ không gian đóng bên trong hay không gian mở ngoài trời đều sẽ khiến thực khách cảm thấy thoải mái mà dễ chịu nhất.

Không gian riêng tư luôn là tâm điểm và được đầu tư kỹ càng. Với phong cách sang trọng trên tông màu trầm hiện đại, The Power Coffee luôn mang đến những cảm hứng sáng tạo trong công việc. Mỗi chi tiết từ nội thất đến ngoại thất đều được trang hoàng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi vật dụng được đặt tại nơi đây đều có chủ ý mang đến những tầng ý nghĩa khác nhau.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu đã từng tới The Power Coffee, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được sự thân thiện, nhiệt tình và sự chăm sóc tận tình của nhân viên ở đây, từ phục vụ, thu ngân cho tới bảo vệ. Ly nước trà bạn uống sẽ luôn được đổ đầy, xe của bạn sẽ được dắt ra tận nơi.  Nhân viên luôn xem khách hàng như những người bạn, sẵn lòng mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Hệ thống The Power Coffee hiện đã có các chi nhánh và cửa hàng tại Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh.

One thought on “THE POWER COFFEE: Mang hương vị tự nhiên đến từng hạt cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *