The Power Coffee thông báo tạm ngưng phục vụ tại quán

The Power Coffee thông báo tạm ngưng phục vụ tại quán

Tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp và có nguy cơ lây nhiễm cao. Khi mà số ca mắc trong cộng đồng tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang không ngừng tăng cao. Đứng trước những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người; The Power Coffee xin thép được thông báo đến toàn bộ khách hàng như sau:

  1. The Power Coffee xin phép được tạm ngưng phục vụ tại quán kể từ ngày 29/05/2021 đến khi có thông báo mới nhất.
  2. Quán tiếp tục phục vụ khách hàng dưới hình thức bán mang về hoặc giao hàng tận nơi thông qua hotline: 0868 888 880 hoặc qua các app Grab, Now…
The Power Coffee thông báo tạm ngưng phục vụ tại quán
The Power Coffee thông báo tạm ngưng phục vụ tại quán

Dưới tình hình phức tạp mọi người không nên chủ quan lơ là trong công tác phòng chống dịch bệnh. Để tránh cho dịch bệnh không lây lan và công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả tốt hơn; The Power Coffee xin gửi tới quý khách hàng một số biện pháp cũng như các trang thông tin y tế chính thống khi cần liên hệ:

  1. Nếu thấy bản thân có biểu hiện hoặc nghi vấn về triệu chứng bệnh; hãy đến ngay cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn y tế hoặc thực hiện khai báo y tế tại nhà qua website của Bộ Y Tế: https://tokhaiyte.vn/ . Sau khi vào trang chủ, chọn mục Cho Người Dân (Domestic Declaration) và làm theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo sức khỏe và an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng.
  2. Thường xuyên cập nhật các tin tức về tình hình cũng như diễn biến của dịch bệnh trên các trang báo điện tử như: thuonghieuxaydung.net hoặc thông qua các báo, đài, truyền hình.
  3. Thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn.
  4. Luôn mang khẩu trang và đeo đúng quy cách
  5. Giữ khoảng cách an toàn và hạn chế tới nơi đông người.

Chúng tôi mong rằng quý khách thông cảm cho sự bất tiện này. Đồng thời cùng với chúng tôi nghiêm túc thực hiện các quy định của nhà nước thông qua các biện pháp được đề cập bên trên. Hiện cả nước đang trong tình trạng khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 gây ra. The Power Coffee kính chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, bình tĩnh trong thời điểm này. Hãy đoàn kết với chính quyền để vượt qua mọi khó khăn. The Power Coffee sẽ thông tin nhanh nhất đến khách hàng khi có thông báo mới. 

Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ The Power Coffee trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *