The Power Coffee tổ chức thành công sự kiện 12 năm thành lập Công ty Đại Lợi Phát

Đại diện cho The Power Coffee chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến sự kiện 12 năm thành lập công ty Đại Lợi Phát. Sự kiện đã diễn ra thành công và tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Đây là chương trình kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa đối với Đại Lợi Phát cũng như với The Power Coffee. Cả hai đều trải qua một năm đầy khó khăn và thử thách; khi mà dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đối với Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng.

Tuy nhiên chúng tôi đều đã vượt qua và hoạt động bình thường trở lại. Buổi lễ được diễn ra hết sức thuận lợi và tốt đẹp trong bầu không khí vui mừng của cả hai bên. 

Cảm ơn Công ty Đại Lợi Phát đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị tổ chức sự kiện này. Chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt trong những sự kiện tiếp theo của công ty. Cùng điểm qua những khoảnh khắc đẹp của sự kiện đã diễn ra tại The Power Coffee 17 Hoà Bình.

Chuẩn bị trước sự kiện
Ban lãnh đạo chụp ảnh kỉ niệm
Cắt bánh kem kỉ niệm thành lập công ty
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thiện Khải phát biểu tại lễ kỉ niệm
Khung cảnh của nhân viên tại buổi lễ
Nhân viên công ty chụp ảnh kỉ niệm

Với diện tích rộng rãi, thoáng mát cùng những khoảng trống lớn, rất thuận tiện cho việc di chuyển và bố trí các concept của sự kiện. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong công tác set-up chương trình. Phong cách quán hiện đại được sắp xếp rất khoa học nên bạn có thể tận dụng tối đa các không gian của quán.

Chúng tôi cũng rất tự hào khi trở thành địa điểm tổ chức sự kiện được lựa chọn lý tưởng nhất Thủ Đức. Nếu bạn có sự kiện cần tổ chức thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Không chỉ ở địa chỉ 17 Hoà Bình – TP Thủ Đức  mà chúng tôi còn nhiều địa điểm khác trên địa bàn TP HCM. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với Fanpage của The Power Coffee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *