Top 4 trang blog hay về kiến thức cà phê

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện các blog cũng theo đó mà xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu là người yêu thích cà phê thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những trang blog dưới đây.

The Power Coffee sẽ giới thiệu đến bạn những trang blog nổi bật nhất. Những trang dưới đây đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng “mê” cà phê.

Home Grounds (homegrounds.com)

Home Grounds sẽ là “chân ái” cho những tín đồ đam mê pha chế cà phê tại nhà. Trang blog có rất nhiều thông tin cần thiết cho ai muốn tìm hiểu về cafe. Từ đơn giản như cách chọn cafe cho đến cách rang, nấu, tất cả đều được chia sẻ tại đây. Đặc biệt là những người mới tìm hiểu về cà phê, chỉ cần dạo một vòng trên blog thôi là bạn có thể có cho mình rất nhiều thông tin hữu ích rồi.

Giao diện của trang blog này được thiết kế rất đơn giản, chỉ tập trung chủ yếu vào nội dung. Mọi người có thể dễ dàng cập nhật thông tin hay tìm kiếm những thứ mình cần.

Top 4 trang blog hay về kiến thức cà phê
Giao diện của trang

The Way To Coffee (thewaytocoffee.com)

The Way To Coffee là trang blog kết hợp giữa cà phê và du lịch. Đây là một trong những trang blog được đánh giá cao từ người dùng. Nơi đây tổng hợp thông tin của nhiều quán cà phê trên thế giới hoặc các hướng dẫn liên quan đến cà phê. Đó là lí do tại sao mà trang blog này thu hút được rất nhiều độc giả.

Điều đặc biệt của trang này chính là “City Guides” – chuyên mục cập nhật thông tin của các quán cà phê nổi tiếng trên thế giới. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những tín đồ đam mê thưởng thức cà phê trên khắp thế giới.

 

Top 4 trang blog hay về kiến thức cà phê
Giao diện trang The way to coffee

The Coffee To Grapher (thecoffeetographer.com)

Nếu bạn bạn là người vừa có niềm đam mê với cà phê vừa thích chụp ảnh thì The Coffee To Grapher sẽ là một blog không thể bỏ qua. Đến với trang blog này bạn sẽ phải trầm trồ về những bức ảnh được đăng tải trên trang này. Mới đầu mở trang chỉ có hai màu đen trắng. Nhưng chỉ cần click chuột lướt qua thì những bức ảnh của blog sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Không như hai trang blog phía trên The Coffee To Grapher không có nhiều thông tin bằng chữ. Các thông điệp được truyền tải hết sức đơn giản và súc tích thông qua những bức ảnh với đôi dòng trích dẫn. Sự hòa trộn và phối hợp này tạo nên nét rất riêng của blog. Theo dõi blog này bạn có thể cảm nhận được sự ảnh hưởng của cà phê đối với cuộc sống xung quanh mình.

Top 4 trang blog hay về kiến thức cà phê
Giao diện trang

Ken The Road (kentheroad.com)

Trang blog gây ấn tượng ngay từ dòng mở đầu“Life is too short to stay in one place and drink bad coffee” (Tạm dịch: “Cuộc sống quá ngắn để ở yên một chỗ và uống cà phê dở”). Là một trong blog khá nổi tiếng trong giới cộng đồng yêu cà phê ở Việt Nam. Chủ nhân của blog đầy thú vị này là Ken Nguyen, một cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với coffee và du lịch. Những thông tin được chia sẻ trên trang hầu như đều là trải nghiệm của chính Ken Nguyen.

Giao diện trang Ken The Road

Trang blog được thiết kế đơn giản, bố cục sắp xếp “gọn gàng”. Điều ấn tượng từ blog này chính là những hình ảnh từ thực tế và gần gũi với cuộc sống.

Ngoài những trang blog hay đã được The Power Coffee giới thiệu ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về cà phê từ nhiều trang thông tin khác. Đặc biệt ngay trên trang website Thepowercoffee.com bạn cũng có thể tìm kiếm được những thông tin hữu ích về cà phê cho mình đó.

Top 4 trang blog hay về kiến thức cà phê
Chuyên mục tin tức của The Power Coffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *